Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng | Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ là thánh địa của những trò chơi

dragon ocean do son hai phong 4

Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, Tập đoàn Geleximco đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và Thế giới.

Trong tháng 5/2020, Tập đoàn Geleximco đã khai trương công trình bãi tắm nhân tạo và động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn dự báo sẽ là thánh địa của những trò chơi giác mạnh trên biển cảm. Nếu chưa biết các trò chơi đó là gì, hãy cập nhật ngay và cảm nhận sự mới lạ ngay tại Đồ Sơn, Hải Phòng:

  • Trải nghiệm cảm giác đương đầu với ngọn sóng và con gió với trò Cano siêu tốc
  • Thử làm người tí hon trong Nhà khao khổng lồ
  • Hòa mình cùng sóng biển với trò Xe đạp nước
  • Chèo thuyền Kayak – môn thể thao đòi hỏi sức bền và sự khéo léo

Hãy sẵn sàng chờ ngày mở cửa chính thức của khu vui chơi trên biển tại Dragon Ocean Đồ Sơn, trở thành những vị khách may mắn được đón trải nghiệm – chạm cảm xúc, tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.

tien ich dragon ocean do son 1

tien ich dragon ocean do son 2

tien ich dragon ocean do son 3 tien ich dragon ocean do son 4

tien ich dragon ocean do son 5

tien ich dragon ocean do son 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *